Thay dầu phanh (dầu thắng)

Những vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng

Dầu phanh có thể chịu được nhiệt độ lên đến 230°C nhưng theo thời gian dầu phanh sẽ hấp thu nước và sôi ở 100oC khi đó sinh ra bọt khí đồng nghĩa với việc hiệu quả phanh bị giảm đi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không thay thế kịp lúc

Nếu trong dầu phanh có lẫn nhiều nước, thì dầu phanh sẽ sôi trong khi bạn đạp phanh dẫn tới việc phanh không còn hiệu quả, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của bạn. Khi bạn đạp phanh mà bạn cảm thấy bàn đạp mềm, phải đạp mạnh mới ăn thì hiện tượng này đã bắt đầu xảy ra

Những gì chúng tôi sẽ thực hiện

Chúng tôi sẽ kiểm tra mực dầu phanh và sự rò rỉ. Sau đó, chúng tôi sẽ hút hết dầu cũ ra và cho dầu mới vào. Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra và ghi lại điều đó vào cuốn sổ tay bảo dưỡng của bạn.

Khi nào nên tiến hành kiểm tra/thay thế?

Bạn nên kiểm tra sau mỗi 30,000 Km hoặc các kì bảo dưỡng lớn.

Lợi ích

Bạn sẽ yên tâm rằng hệ thống phanh của mình hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Ngăn ngừa tạp chất lẫn vào hệ thống phanh làm gia tăng chi phí sửa chữa.

**Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý gần nhất.

Hoặc đặt lịch hẹn online để chúng tôi có thể chăm sóc chiếc xe của bạn**

  • Facebook - Grey Circle
  • Google+ - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Imprint & Legal   /  Terms of Use   /  Data protection   /  Cookie Policy   /  License information of third parties   /  Help   /  Contact

The vehicles and equipment shown in this illustration may differ in some details from the current VietNam delivery program. Pictured are some optional extras available at extra cost. The details do not relate to a single vehicle and are not part of the offer, but serve for comparison purposes only between the various vehicle types.

volkswagen

VN / EN