Thay thế hệ thống đèn

Những vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng

Cụm đèn cần thay thế khi chúng bị lỗi. Điều này rất quan trọng vì không những bảo đảm sự an toàn của bạn mà còn giúp bạn hạn chế những phiền phức trong quá trình tham gia giao thông.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không thay thế kịp lúc

Nếu cụm đèn đầu không hoạt động, bạn sẽ không thể đi đường vào ban đêm. Còn khi đèn phanh bị lỗi thì bạn và xe đằng sau không thể nào tránh được va chạm.

Những gì chúng tôi sẽ thực hiện.

Chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các bóng đèn của xe để bảo đảm rằng chúng hoạt động trong tình trạng tốt nhất và chúng tôi sẽ báo cho bạn biết nếu có hư hỏng xảy ra đối với bóng đèn.

Khi nào nên tiến hành kiểm tra/thay thế?

Tiến hành thay khi xảy ra lỗi.

Lợi ích

Bảo đảm an toàn cho bạn khi di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng như di chuyển vào ban đêm hoặc trong thời tiết sương mù. Đảm bảo rằng những tài xế khác sẽ biết ý định của bạn khi tham gia giao thông.

**Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý gần nhất.

Hoặc đặt lịch hẹn online để chúng tôi có thể chăm sóc chiếc xe của bạn**

  • Facebook - Grey Circle
  • Google+ - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Imprint & Legal   /  Terms of Use   /  Data protection   /  Cookie Policy   /  License information of third parties   /  Help   /  Contact

The vehicles and equipment shown in this illustration may differ in some details from the current VietNam delivery program. Pictured are some optional extras available at extra cost. The details do not relate to a single vehicle and are not part of the offer, but serve for comparison purposes only between the various vehicle types.

volkswagen

VN / EN