Thay thế lưỡi gạt mưa

Những vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng

Việc sử dụng lưỡi gạt mưa chính hãng dành cho xe đảm bảo sự quan sát không bị hạn chế . Vì lưỡi gạt mưa làm từ cao su, cho nên chúng sẽ bị mòn theo thời gian và kéo theo việc tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng. Bạn có thể sẽ không để ý cho đến khi việc hạn chế tầm nhìn xuất hiện rõ rệt.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu không thay thế kịp lúc

Nếu lưỡi gạt nước không chạm vào kính chắn gió, bạn sẽ thấy có các vùng sọc hoặc vết xước, làm cản trở sự quan sát của bạn.

Những gì chúng tôi sẽ thực hiện

Chúng tôi sẽ kiểm tra lưỡi gạt mưa và nếu phát hiện thấy có sự mòn hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ cho bạn biết trước khi tiến hành thay thế.

Khi nào nên tiến hành kiểm tra/thay thế?

Trong mỗi kỳ bảo dưỡng.

Lợi ích

Lưỡi gạt mưa chính hãng của Volkswagen được thiết kế để hạn chế tối đa việc gây ra tiếng ồn khi gạt mưa cũng như việc gạt không sạch, giúp bạn quan sát tốt kể cả trong điều kiện thời tiết xấu. Thông qua đó bảo đảm an toàn cho bạn

**Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ đại lý gần nhất.

Hoặc đặt lịch hẹn online để chúng tôi có thể chăm sóc chiếc xe của bạn**

  • Facebook - Grey Circle
  • Google+ - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Imprint & Legal   /  Terms of Use   /  Data protection   /  Cookie Policy   /  License information of third parties   /  Help   /  Contact

The vehicles and equipment shown in this illustration may differ in some details from the current VietNam delivery program. Pictured are some optional extras available at extra cost. The details do not relate to a single vehicle and are not part of the offer, but serve for comparison purposes only between the various vehicle types.

volkswagen

VN / EN