Tin tức > Gần đây

'Sắt vụn' Volkswagen Beetle sau 77 năm biến hình siêu đẹp

Chiếc xe cổ Volkswagen Beetle đời 1941 được tìm thấy năm 1988 trong tình trạng gần như chỉ là một đống 'sắt vụn', nhưng sau đó nó đã được người chơi xe phục chế lại gần như mới tinh tuyệt đẹp.

 Đây là chiếc xe ôtô Volkswagen Beetle cổ nhất còn tồn tại với khung xe số 20 trong tổng số 21 triệu xe. Xe có ngoại thất màu đen bóng sang trọng.

 Tuy nhiên, nhìn hiện trạng xe mới tinh hiện tại ít ai biết rằng nó đã từng được phục chế từ chiếc Volkswagen Beetle nguyên bản cũ kĩ, hoen gỉ không khác gì đồng nát.

 Và... đây chính là chiếc Volkswagen Beetle nguyên bản đó được tìm thấy năm 1988 trong tình trạng gần như "sắt vụn". Được biết, thực chất chiếc xe này có tên KdF-wagen Type 60 1941, được phát triển trước Thế chiến II và có thiết kế giống Beetle.

 Ondrej Brom, nhà sưu tầm xe Volkswagen Beetle cổ chính là người đã tìm thấy siêu phẩm đình đám này. Anh phải mất 9 năm để huy động tiền mua lại và phục chế chiếc xe.

 Sau 6 năm kể từ khi nhà phục chế người Ba Lan Jacek Krajewski bắt tay vào phục chế chiếc xe, Type 60 lột xác màu sơn đen bóng sang trọng, lịch lãm.

 Logo thương hiệu xe Volkswagen được in khá nổi bật ở phía sau.

 Kính xe thiết kế nhỏ, lạ mắt.

 Đồng hồ thông số vẫn được giữ lại và ở mức 1.106 dặm. Sau khi loại bỏ lớp sơn cũ, chụp X-quang và rửa xe bằng hóa chất của cảnh sát, khung xe bên trong đã lộ ra với số khung #20.

 

 

 

Please reload

  • Facebook - Grey Circle
  • Google+ - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Imprint & Legal   /  Terms of Use   /  Data protection   /  Cookie Policy   /  License information of third parties   /  Help   /  Contact

The vehicles and equipment shown in this illustration may differ in some details from the current VietNam delivery program. Pictured are some optional extras available at extra cost. The details do not relate to a single vehicle and are not part of the offer, but serve for comparison purposes only between the various vehicle types.

volkswagen

VN / EN