Tin tức > Gần đây

VOLKSWAGEN CHÀO TẠM BIỆT BEETLE BẰNG VIỆC MỞ RA MỘT THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ MỚI

Volkswagen Mỹ chào tạm biệt Beetle bằng bộ phim hoạt hình “The Last Mile” ý nghĩa, cuối phim gắn thông điệp về tương lai của xe điện.

 

Một năm sau khi chính thức công bố ngừng sản xuất Beetle, Volkswagen đã sản xuất phiên bản đặc biệt và cho đến nay, Beetle sẽ chính thức ngừng sản xuất.

 

Được sản xuất bởi Julian Leonardo, bộ phim hoạt hình kể về câu chuyện một cuộc đời của một chiếc Beetle. Chiếc xe gắn liền với với cuộc đời của một cậu bé, từ thời thơ ấu đến lúc già, gắn với các sự kiện kiện trọng đại trong đời. Người hâm mộ đương thời có thể nhận ra các sự kiện nổi tiếng, nền văn hóa âm nhạc thông qua cuộc đời của nhân vật. Bộ phim kết thúc với hình ảnh của tương lai điện khí hóa được nhắm đến của Volkswagen.

 

Xem phim “The Last Mile” tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

Please reload

  • Facebook - Grey Circle
  • Google+ - Grey Circle
  • YouTube - Grey Circle
  • Instagram - Grey Circle

Imprint & Legal   /  Terms of Use   /  Data protection   /  Cookie Policy   /  License information of third parties   /  Help   /  Contact

The vehicles and equipment shown in this illustration may differ in some details from the current VietNam delivery program. Pictured are some optional extras available at extra cost. The details do not relate to a single vehicle and are not part of the offer, but serve for comparison purposes only between the various vehicle types.

volkswagen

VN / EN