View through the panorama roof into the interior of the ID. Buzz

E- Mobility & ID 

Xe điện ID của Volkswagen, chiếc xe chỉ sử dụng điện.

Mẫu xe ID của chúng tôi đánh dấu một sử khởi đầu kỷ nguyên mới của sự chuyển động vận hành bằng điện: thông minh, đổi mới và bền vững. Và trên hết là dành cho tất cả mọi người. Một ý tưởng mới chỉ làm nên sự khác biệt khi mọi người có thể là một phần trong nó. Hãy giữ lại phần ý tưởng của riêng bạn về tương lai ngay hôm nay.

 

Tạp chí xe ID

Trải nghiệm phong cách sống theo xe ID

Tại đây, bạn sẽ chọn được các chủ đề hiện đang là xu hướng như: sự chuyển động, phong cách sống hiện đại và những đổi mới cho tương lai được tổng hợp dành riêng cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tận hưởng việc tìm hiểu và khám phá những chủ đề này.

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.