A customer hands over her car keys to a VW service employee, two Volkswagen cars can be seen in the background

Bảo hành xe mới

Bảo hành xe mới

Mỗi chiếc xe Volkswagen đều được tạo ra để không làm bạn phải lo lắng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chiếc xe Volkswagen vừa mua.
Đó là lý do tại sao khi bạn đặt mua xe mới ởbất kỳ hệ thống  Đại lý ủy quyền của Volkswagen tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết cung cấp một dịch vụ bảo hành toàn diện để đảm bảo chiếc xe của bạn không gặp hư hỏng và phải sửa chữa trong suốt 3 năm đầu hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước).

*Lưu ý: Sẽ có những trường hợp loại trừ không được áp dụng bảo hành, vui lòng tham khảo trong mục Điều khoản và Điều kiện của chúng tôi hoặc liên hệ đại lý ủy quyền để biết thêm chi tiết

Bảo hành phụ tùng

Tất cả phụ tùng chính hãng do VW Việt Nam phân phối đều được bảo hành 2 năm (không giới hạn số Ki-lô-mét) kể từ ngày lắp hoặc ngày mua (tùy điều kiện nào đến trước). Các phụ tùng có thời hạn bảo hành đặc biệt sẽ được thông báo đến bạn tại thời điểm mua hàng.  Việc bảo hành 2 năm sẽ không được áp dụng đối với các phụ tùng bảo hành theo xe, thời hạn bảo hành của phụ tùng bảo hành theo xe sẽ được tính dựa trên thời hạn bảo hành còn lại của xe.

*Lưu ý: Sẽ có những trường hợp loại trừ không được áp dụng bảo hành, vui lòng liên hệ đại lý ủy quyền để biết thêm chi tiết.

Bảo hành phụ kiện

Tất cả phụ kiện chính hãng do Volkswagen Việt Nam phân phối đều được bảo hành 02 năm (không giới hạn số km) kể từ ngày lắp hoặc ngày mua (tuỳ điều kiện nào đến trước). Các phụ kiện  có thời gian bảo hành đặc biệt sẽ được thông báo đến Quý khách tại thời điểm mua hàng

*Lưu ý: Sẽ có những trường hợp loại trừ không được áp dụng bảo hành, vui lòng liên hệ đại lý ủy quyền để biết thêm chi tiết

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.