Một người phụ nữ mặc chiếc áo thun từ bộ sưu tập phong cách VW và một người đàn ông mặc chiếc áo thun VW với một chiếc xe đạp Volkswagen – Phong cách

Volkswagen cho tất cả mọi người: cùng sáng tạo phong cách riêng của chính bạn với các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Lifetyle.

Volkswagen cho tất cả mọi người: cùng sáng tạo phong cách riêng của chính bạn với các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Lifetyle.

Volkswagen là sự kết hợp cả về chất lượng và thiết kế - điều mà đồng thời được ứng dụng trong bộ sưu tập Lifestyle của chúng tôi. Từ mô hình xe hơi cho đến các sản phẩm về thời trang dành cho người hâm mộ. Liên hệ đại lý ủy quyền của Volkswagen.

Các lựa chọn sản phẩm từ bộ sưu tập cổ điển VW với các sắc xanh

Lấy ý tưởng từ những huyền thoại

Sự thanh lịch vượt thời gian. Với bộ sưu tập Cổ điển, chúng tôi luôn tôn trọng nguyên bản nhưng vẫn tìm thấy cho mình không gian riêng cho sự sáng tạo. Khám phá các sản phẩm của chúng tôi.

Các lựa chọn sản phẩm từ Bộ sưu tập cổ điển của VW trong màu sắc đỏ

Chính hãng và độc đáo

Bộ sưu tập Volkswagen cung cấp đa dạng các mặt hàng thời trang, phụ kiện và các sản phẩm thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Đảm bảo rằng bạn thật phong cách khi ra đường.

Chăn của VW đến từ bộ sưu tập Volkswagen
Các lựa chọn sản phẩm trong bộ sưu tập VW với sắc vàng rực

Bộ sưu tập dành cho trẻ em sẽ khiến bạn muốn quay về tuổi thơ

Luôn tò mò, cởi mở và không bị ngăn cấm, nhiều màu sắc như chính cuộc sống. Đó là tất cả những gì về một đứa trẻ - và cả những gì mà bộ sưu tập này thể hiện. Từ trang phục, đồ chơi , xe hơi mô hình hay đồ chơi dễ thương, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho những người hâm mộ nhỏ tuổi của chúng ta.

Lego T1 xe tải căm trại và Lego Beetle từ bộ sưu tập VW cho trẻ em
Đồ chơi VW dễ thương, Ted Turbo, theo phong cách Ted Turbo
Một con bọ GTI đến từ bộ sưu tập cho trẻ em
Xe mô hình từ phụ kiện Volkswagen: The Goft 1 GTI và xe van cắm trại T1

Ngập tràn niềm vui với mô hình thu nhỏ của những dòng xe

Các mô hình với đa dạng tiêu chuẩn: 1:18, 1:43 hoặc 1:87 bạn có thể tùy chọn kích thước của bản sao. Cho dù đó là Passat, Beetle hay Touran: Mỗi phiên bản sẽ là bản sao chính xác của những anh lớn.

Một người phụ nữ và đàn ông với trang phục từ bộ sưu tập phong cách VW đang ngồi trên một chiếc xe máy Volkswagen

Tải bộ sưu tập Lifestyle

Phù hợp cho tất cả mọi người: mọi thứ về bộ sưu tập Lifestyle Volkswagen

Bạn quan tâm

Có thể đặt hàng các phụ kiện mang đậm tính thời trang và ứng dụng cao của chúng tôi tại các đại lý ủy quyền.

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

  • Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.