A woman and man in stylish clothes sitting in front of their VW car – VW Lifestyle products

Volkswagen cho tất cả mọi người: cùng sáng tạo phong cách riêng của chính bạn với các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Lifetyle.

Volkswagen cho tất cả mọi người: cùng sáng tạo phong cách riêng của chính bạn với các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Lifetyle.

Volkswagen là sự kết hợp cả về chất lượng và thiết kế - điều mà đồng thời được ứng dụng trong bộ sưu tập Lifestyle của chúng tôi. Từ mô hình xe hơi cho đến các sản phẩm về thời trang dành cho người hâm mộ. Liên hệ đại lý ủy quyền của Volkswagen.

Bộ sưu tập dành cho trẻ em sẽ khiến bạn muốn quay về tuổi thơ

Luôn tò mò, cởi mở và không bị ngăn cấm, nhiều màu sắc như chính cuộc sống. Đó là tất cả những gì về một đứa trẻ - và cả những gì mà bộ sưu tập này thể hiện. Từ trang phục, đồ chơi , xe hơi mô hình hay đồ chơi dễ thương, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó cho những người hâm mộ nhỏ tuổi của chúng ta.

Two soft toys, rabbit and bear, with a VW scarf and VW cloth, items for children
A Volkswagen T1 camper van soft toy in the original colours, red and white
A cuddly baby blanket – Volkswagen Accessories
Model cars from Volkswagen Accessories: a black Beetle 1950 and the VW ID.4 in "Honey Yellow"

Ngập tràn niềm vui với mô hình thu nhỏ của những dòng xe

Các mô hình với đa dạng tiêu chuẩn: 1:18, 1:43 hoặc 1:87 bạn có thể tùy chọn kích thước của bản sao. Cho dù đó là Passat, Beetle hay Touran: Mỗi phiên bản sẽ là bản sao chính xác của những anh lớn.

Bạn quan tâm

Có thể đặt hàng các phụ kiện mang đậm tính thời trang và ứng dụng cao của chúng tôi tại các đại lý ủy quyền.

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.