A VW service employee at an opened bonnet – VW Vehicle Check

Sự hài lòng của khách hang và chất lượng dịch vụ

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể chinh phục mọi chặng đường mà chẳng cần lo nghĩ. Ngay khi tiếp nhận, xe sẽ được kiểm tra toàn diện và bạn sẽ là người quyết định các hạng mục nào cần được thực hiện

A VW service employee checks the car during a Vehicle Check

Dịch vụ chính hãng

Dịch vụ chính hãng của chúng tôi cung cấp các hạng mục dịch vụ được thiết kế dành riêng cho chiếc Volkswagen của bạn. Đối với việc sửa chữa, chúng tôi chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Volkswagen®: Chất lượng cao, an toàn và phù hợp. Tận hưởng chuyến hành trình của bạn một cách thoải mái, không lo âu.

Bạn muốn đặt hẹn dịch vụ?

Liên hệ đại lý ủy quền gần nhất và đặt lịch hẹn ngay

Thời gian bảo dưỡng và phạm vi kiểm tra

Two customers and a service employee during a Dialogue reception

“Đến lịch bảo dưỡng?”

Tùy thuộc vào thiết bị xe và điều kiện vận hành, việc kiểm tra xe sẽ là dịch vụ định kỳ hoặc dịch vụ linh hoạt. Cho dù bạn có một chiếc Polo, Golf, Passat, Tiguan hay một chiếc Volkswagen khác - tất cả các khía cạnh liên quan đến an toàn của chiếc xe sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng bởi các chuyên gia tại xưởng dịch vụ. Chẩn đoán xe giúp phát hiện bất kỳ khiếm khuyết nào trong hệ thống điện tử của xe.

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.