A VW SUV with transport products from VW Accessories

Phụ kiện hỗ trợ vận chuyển của Volkswagen

Với các phụ kiện phụ kiện hỗ trợ vận chuyển của chúng tôi, bạn có thể tạo không gian riêng cho mình.

Móc kéo

Cung cấp đa dạng các móc kéo từ loại móc kéo cứng cứng, loại vặn hoặc có thể gập, cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất

Detailed shot of a VW ball coupling

Giải pháp cho khoang hành lý

Bảo vệ hiệu quả chống lại bụi bẩn và độ ẩm. Từ sàn chống trơn trượt đến vách ngăn lưới: Khám phá các giải pháp dành cho khoang hành lý mang tính ứng dụng cao của chúng tôi.

A Volkswagen car with a VW luggage compartment liner inside
Two friends enjoy the view of a mountain landscape next to their VW Touareg R-Line with a luggage compartment solution inside

Đa dạng các giải pháp dành cho khoang hành lý. Hãy chọn phương án phù hợp cho bạn

Bạn quan tâm?

Có thể đặt hàng các phụ kiện mang đậm tính thời trang và ứng dụng cao của chúng tôi tại các đại lý ủy quyền. Cùng đón nhận cảm hứng được lan truyền từ nhưng bộ sưu tập và sản phẩm đa dạng.

Từ chối bởi Volkswagen Vietnam

Mọi thông tin, hình ảnh, màu sắc và thông số kỹ thuật có trong trang website này được trình bày dưới hình thức tham khảo, hướng dẫn chung về các sản phẩm và phụ kiện được cung cấp bởi Volkswagen Việt Nam. Mọi nỗ lực nhằm đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhưng tuyệt đối không phải hoàn toàn không có lỗi. Trong một số trường hợp, các hình ảnh sản phẩm nước ngoài hiển thị theo hướng dẫn. Do đó, cả Volkswagen AG và Volkswagen Việt Nam đều không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc truy cập hoặc sử dụng trang web này và nội dung của nó.